ĐỖ TỐT NGHIỆP – Liệu đã đủ thành công?

Cổng trường cấp 3 khép lại cũng là lúc trường đời mở ra. Lựa chọn sau tốt nghiệp sẽ là bước ngoặc quyết định tương lai của bạn sau này!
Chọn trường, chọn hướng đi cho bản thân còn khó hơn chọn tên cho con 🤔
🙆🏼 Đại Học hay Du học sẽ là nơi bạn lựa chọn?
Nếu Đại học là vùng đất an toàn với chi phí “ rẻ “ hằng ngày chỉ học, làm thêm, thiếu thì gọi mẹ bảo “con hết tiền“.
Thì Du học lại là vùng đất sinh tồn, bản thân bạn phải cố gắng, phấn đấu để có thể tồn tại và thành công.
Còn bạn? ✅
Bạn sẽ chọn vùng đất nào ?🤔
✅– vùng đất an toàn , làm thêm 1.5 triệu/tháng, học hết 5 năm may mắn kiếm được công việc lý tưởng lương 5-7tr ; 7-10tr
✅– vùng đất sinh tồn, làm thêm > 25tr/tháng, tốt nghiệp đại học lương 35-40tr thậm chí hơn.
Nhưng bạn đánh đổi việc tự lập , sống xa nhà, tự mình phân chia lịch học và làm ,gọi về nhà luôn phải bảo ổn để bố mẹ yên tâm …..
🌈 Hướng nào cũng sẽ là màu hồng tươi đẹp, cũng sẽ là màu đen u ám ….. tuỳ vào bạn cảm nhận , tuỳ vào mục đích bạn đánh đổi .
Ở đâu cũng sẽ thành công nếu chúng ta nỗ lực !
Còn bạn ?
HỌC VIỆN NGÔN NGỮ BÁCH KHOA- Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé !
Hotline tư vấn: 0973.189.516